Thang máy tải ô tô

Thang máy tải ô tô
than máy tải ô tô

THANG MÁY TẢI Ô TÔ

Thang máy tải ô tô được thiết kế để di chuyển ô tô trong nhà chung cư, showroom xe hơi, bãi để xe, nhà ở và nhiều hơn nữa, thang máy ô tô của chúng tôi cung cấp các giải pháp đỗ xe trên tầng hầm, dễ sử dụng cho các thành phố như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng …các địa điểm và không gian mật độ cao, với chi phí thấp.

Trong xu thế phát triển của đô thị hiện đại, thang máy là khoản đầu tư mang đến lợi nhuận ngay lập tức, thang máy giúp các kiến trúc sư tiết kiệm đáng kể không gian và sáng tạo hơn trong thiết kế để xây dựng ra các công trình sang trọng và giá trị hơn.

Với sự phát triển của kinh tế, chất lượng sống của con người càng được cải thiện, xe ô tô trở thành một phần không thể thiếu cho những gia đình thông thường. Thang máy ô tô có phòng máy sử dụng công nghệ WVF tối tân nhất dành riêng cho việc vận chuyển tạo ra một hệ thống thang cải thiện tối đa sự chênh lệch giữa các tầng đảm bảo độ chính xác đến từng milimét, thoải mái, không tiếng ồn và giảm tiêu thụ năng lượng tới hơn 30%.

Thang máy tải ô tô Ecofuji không phòng máy là loại thang ô tô không sử phòng máy – một trong những giải pháp tối ưu tạo hiệu quả cao trong kiến trúc, ngoài ra thang còn có hệ thống cân bằng trục không tạo ra tiếng ồn khi di chuyển, tạo sức bền cao và an toàn cho việc di chuyển xe lên xuống.

Thang máy tải ô tô
Thang máy tải ô tô
Thang máy tải ô tô
Thang máy tải ô tô
Thang máy tải ô tô
Thang máy tải ô tô
 

MẪU THIẾT KẾ THANG MÁY TẢI Ô TÔ

MẪU KHOANG

HD-H02

Mẫu tùy chọn

HD-H01

Mẫu tiêu chuẩn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0396 329 279